Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hút sinh khí mang tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy

Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền là lựa chọn của không ít gia chủ mệnh Thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thiết kế giúp mang lại nhiều tài lộc và vận khí cho cả gia đình bạn nhé.

Hướng biệt thự 2 tầng cho người mệnh Thủy

Cũng giống như nhiều mệnh khác như mệnh kim, mộc, hỏa, thổ, gia chủ mệnh kim cũng cần hết sức lưu ý đến phong thủy khi thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại. Điều đầu tiên trong phong thủy mà chúng ta cần chú ý đó là việc chọn hướng. Hướng chính phù hợp với mệnh thủy là hướng Bắc, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Còn đối với các phòng trong nhà như phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp thì nên chọn cát tướng. Bạn cần chọn hướng cửa chính quay về những hướng này. Còn đối với những khu vực như nhà vệ sinh thì chọn hướng xấu để làm.

Màu sắc trong thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền của gia chủ mệnh thủy

biệt thự 2 tầng hiện đại của gia chủ mệnh thủy nên được trang trí bởi những màu sắc phù hợp với bản mệnh. Khi chọn được màu sơn phù hợp, ngôi nhà sẽ hội tụ được trường khí và vận khí, giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.

Người mệnh Thủy nên chọn những yếu tố liên quan đến nước. Vì vậy, bạn nên chọn màu xanh biển, xanh ngọc, xanh da trời đậm hoặc màu đen. Bên cạnh đó, mệnh thủy tương sinh với mệnh kim nên bạn có thể chọn những màu như màu vàng, trắng, bạc hoặc màu ánh kim. Hãy đan xem các màu một cách phù hợp để tạo nên một không gian sinh động hơn. Các màu nên tránh gồm màu vàng đất, màu nâu hoặc màu nâu đất.

Màu xanh hợp với gia chủ mệnh thủy

Màu xanh mang lại cảm giác bình yên và thư thái. Bạn có thể sử dụng màu này để trang trí cho phòng ngủ. Màu đen tạo cảm giác bí hiểm và sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, bạn cần cân đối giữa việc sử dụng các màu, không nên sử dụng quá nhiều vì sẽ gây cảm giác nặng nề.

Nội thất nên được thiết kế như thế nào cho biệt thự gia chủ mệnh Thủy?

Người mệnh thủy được đánh giá là có tính sáng tạo cao, biến hóa phong cách đa dạng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng bạn có thể hướng đến không gian mang tính chuyển động, giải tỏa kết cấu hoặc dòng chảy.

Khi chọn đồ nội thất, bạn nên chọn chất liệu từ kim loại, thủy tinh hoặc gạch kính vì nó tạo được sự trẻ trung, sang trọng. Ngoài ra bạn cũng nên bố trí thêm các công trình phụ và các phụ kiện khác nữa như hồ nước, bể bơi, tiểu canh, bể thủy sinh, bể cá,… Các phụ kiện bằng pha lê cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất.

Sử dụng thủy tinh làm chất liệu trang trí nội thất cho biệt thự gia chủ mệnh thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận của cả một gia đình. Vì vậy dù bạn có xây biệt thự hay bất kỳ công trình nào khác cũng đừng bỏ qua phong thủy. Liên hệ với Kiến Việt Hưng để được biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh Thủy bạn nhé.

Bài viết liên quan