Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền là việc không hề dễ dàng bởi vì chúng ta phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó phải kể đến tính phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về các thiết kế biệt thự cho những gia chủ mệnh Hỏa.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh Hỏa nên chọn hướng nào?

Phong thủy là sự vận dụng sự hòa hợp các yếu tố của trời đất để mọi việc được thuận lợi, đem lại nhiều tài vận và may mắn cho gia chủ. Trong xây dựng và thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại hay cổ điển người ta cũng rất chú trọng đến khia cạnh phong thủy, đặc biệt là hướng gió và nước.

Thông thường người ta sẽ tính toán việc chọn hướng xây biệt thự dựa vào mệnh của gia chủ. Đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn hướng nhà là hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Trong đó, các bộ phận quạn trọng như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc,… cần phải chọn được đúng hướng để hội tụ được linh khí và tài lộc. Còn phần mái nhà thì nên chọn mái nhọn hoặc mái hình tam giác màu đỏ.

tu -van-thiet-ke-biet-thu-2-tang-2-mat-tien-hop-gia-chu-menh-hoa1
Nên chọn hướng Nam cho biệt thự

Chọn màu sắc trang trí cho biệt thự 2 tầng của gia chủ mệnh hỏa

Bên cạnh việc chọn hướng cho ngôi biệt thự 2 tầng, chúng ta cũng cần hết sức lưu ý đến màu sơn nhà và các vật dụng nội thất bên trong. Những màu sắc hợp với gia chủ mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, hoặc màu tím. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kết hợp với những màu sắc thuộc mệnh mộc như màu xanh lá cây.

Những màu sắc cần tránh là màu trắng, màu ánh kim vì những màu này thuộc mệnh kim, kim khắc hỏa. Tuy nhiên, những gam màu nóng thường hơi khó kết hợp. Hoặc nếu sử dụng các màu nóng quá nhiều sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Hãy biết cách phối hợp chúng với nhau để tạo ra một không gian hoàn hảo.

Kết hợp cây xanh khi thiết kế biệt thự 2 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa 

Kết hợp cây xanh khi thiết kế biệt thự 2 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa

Ngày nay, xu hướng sử dụng các cây xanh để trang trí biệt thự trở nên rất phổ biến. Cây xanh không chỉ giúp chúng ta có một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên mà còn có thể giúp gia chủ tụ hội tài lộc và vận may.

Với gia chủ mệnh hỏa, khi thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp cũng nên sử dụng những loại cây phù hợp phong thủy. Chẳng hạn như cây trạng nguyên, cây thanh thiên, cây thịnh vượng, cây sống đời,… Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn đem lại nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Nên sử dụng cây xanh khi trang trí biệt thự cho gia chủ mệnh hỏa

Với gia chủ mệnh Hỏa việc lựa chọn màu sắc, hướng biệt thự hay các loại cây xanh trang trí có vai trò vô cùng quan trọng. Hi vọng sau bài viết này của chúng tôi bạn sẽ biết mình nên làm gì để hội tụ nhiều may mắn và tài vận. Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền bạn có thể gửi đến cho Kiến Việt Hưng.

Trả lời

Your email address will not be published.