Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền chuẩn phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đòi hỏi phải được xây dựng trên một khu đất rộng, thoáng. Tuy nhiên, nếu biết cách thiết kế thì thành quả sẽ rất đẹp, phong cách và đặc biệt là bất kì ai cũng có thể chiêm ngưỡng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển dạng mái vòm 

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển có mãi vòm, đậm chất La Mã

Đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Tuy vẫn thừa hưởng những chi tiết phong cách tân cổ điển những được đơn giản hoá đi và sử dụng các màu sắc trang nhã làm chủ đạo. Mẫu thiết kế này phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, vẫn đẹp mà không bị lố.

Đặc biệt hơn của mẫu thiết kế này là hệ thống các cột vuông tròn được kết hợp tinh tế. Cột vuông thường được khéo léo đặt bên ngoài hệ thống cột tròn để vừa trống đỡ vừa làm điểm nhấn. Đây là hệ thống thường xuất hiện trong lối kiến trúc cổ tại La Mã và Hi Lạp. Tuy nhiên đã được đơn giản hoá đi để phù hợp hơn với hiện đại.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển với không gian tách biệt 

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền kiểu vườn rất ấn tượng

Đây cũng là một phong cách Thiết kế Biệt Thự 2 Tầng sang trọng khá hay và hữu dụng, đặc biệt tác không gian biệt thự thành 2 khổi riêng biệt là gara và không gian sống.

Với mẫu thiết kế này, các chi tiết được thiết kế dựa theo hơi hướm cổ điển Phục Hưng tại Pháp sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên các chi tiết cũng cần đơn giản hoá đi để không bị lố. Bạn chỉ cần nhấn nhá chi tiết tại cột trụ, lan can ban công hoặc cổng cũng đã tạo được phong cách tân cổ điển như mong muốn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền kiểu biệt thự vườn phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển này sẽ chú trọng vào không gian sân vườn và cửa sổ.

Biệt thự toạ lạc tại nơi có địa thế đẹp, thoáng, phô bày toàn bộ nét đẹp của không gian vườn, tạo ấn tượng cho người qua đường. Hơn nữa, không gian vườn được chú trọng tạo nên một không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển cũng chú trọng vào số lượng của sổ. Biệt thự sẽ thêm phần cá tính với thiết kế nhiều cửa sổ. Thêm nữa là đón lấy ánh sàng và gió tự nhiên, tạo không khí thoáng đãng cho toàn bộ ngôi nhà

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách Ý tân cổ điển

Đây là phong cách thiết kế cho ngôi nhà đẹp ở mọi góc nhìn. biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách này được thiết kế y như một cung điện nguy nga tại Ý, nhưng thay vào đó được cách tân để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Đây là một kiểu thiết kế phù hợp với gia đình đông thành viên. Thẩm mỹ nhất là khi kết hợp sơn tường màu trắng với các ô cửa sổ màu nâu.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Với việc áp dụng phương pháp tại bài viết này, chúc bạn có được một căn biệt thự sang trọng ưng ý.

Bài viết liên quan