Thiết kế nội thất cho biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp

Biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp luôn nổi trội và ấn tượng. Để thiết kế lên một công trình kiểu Pháp không dễ mà cần có sự tham gia và tư vấn của nhiều chuyên gia. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một không gian chuẩn phong cách Pháp.

Thiết kế không gian phòng khách sang trọng trong biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Phòng khách là nơi quan trọng, đón tiếp các vị khách quý nên luôn đòi hỏi một sự thiết kế tinh tế mà vẫn thể hiện được đầy đủ cá tính của gia chủ. Ngoài ra, phòng khách cũng là không gian sinh hoạt chính của gia đình. Do đó, luôn đòi hỏi đầy đủ tiện nghi và thoải mái trong phòng khách biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp.

Trong phòng khách kiến trúc Pháp, màu sắc trung tính và sáng như trắng, vàng kem được ưu chuộng sử dụng. Các đồ vật cũng cùng tông màu này và mang các hoạ tiết tinh tế thường thấy trong kiến trúc pháp. Đặc biệt, một chiếc đèn chum pha lê tinh tế trên trần nhà là điều không thể thiếu để diễn tả trọn vẹn nhất một không gian Thiết kế Biệt Thự 2 Tầng sang trọng.

Phòng khách phong cách Pháp với màu trắng củ đạo đầy đủ tiện dụng và trông vô cùng sang trọng

Thiết kế phòng  bếp đầy tiện nghi trong biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp

Không gian bếp mang tính đặc thù nhất định cần lưu ý hơn các không gian khác.

Không gian bếp là nơi có hai chức năng bao gồm nấu nướng và không gian ăn uống của gia đình. Do đó, phòng bếp trong biệt thự 2 tầng kiểu Pháp cần có sự chia cắt không gian nhất định. Bạn có thể chia cắt không gian này tinh tế bằng một quầy bar nhỏ.

Màu sắc trung tính cơ bản đã chọn ở phòng khách cũng được áp dụng tại đây tạo sự đồng bộ. Ngoài ra, một chiếc đèn chum đơn giản sẽ mang lại không gian tràn ngập ánh sang và sự dễ chịu cho toàn bộ không gian phòng bếp.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng trong biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp

Nhắc đến phòng ngủ trong thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp không thể không kể đến phòng ngủ master. Phòng ngủ master là căn phòng ngủ lớn nhất của chính gia chủ, thể hiện nổi bật nhất cá tính của người chủ gia đình. Căn phòng này luôn yêu cầu thể hiện rõ sự sang trọng và tiện dụng hơn hẵn các căn phòng khác.

Trong phong cách kiến trúc Pháp đối với phòng ngủ master, tông màu được chọn lựa trong tổng thể không gian vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, điểm nhấn tạo sự nổi bất sẽ nằm ở chất liệu gỗ nâu đậm của giường hoặc hoạ tiết nơi đầu giường của bạn. Các nội thất khác trong căn phòng cũng đòi hỏi mang phong cách cổ điển Pháp. Các hoạ tiết trên nội thất mang màu vàng óng sẽ tối đa hoá được sự sang trọng cho tổng thể căn phòng trong biệt thự 2 tầng kiểu pháp.

Còn các phòng ngủ khác trong gia đình thì chỉ nên áp dụng về màu sắc. Còn nội thất thì nên thoải mái lựa chọn dựa vào cá tính của mối người.

Phỏng ngủ master sang trọng với các hoạt tiết nội thất màu vàng đầy tinh tế

biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp luôn mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách khứa, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Đừng ngại ngùng đầu tư và chọn lựa phong cách kiến trúc này cho căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan