Thiết kế biệt thự cổ điển – xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc

Thiết kế biệt thự cổ điển – xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc

Là một trong những địa chỉ thiết kế lâu năm theo đuổi thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp,  chúng tôi hình dung được Thiết kế biệt thự cổ điển là xu hướng xây dựng nhà cao cấp đang có những bước nhảy khá mạnh. Một vài năm gần đây, thiết kế biệt thự hiện đại không còn được yêu thích nhiều nữa mà thay vào đó là chuyển dịch xu hướng thiết kế biết thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay đơn giản như các thiết kế nhà theo phong cách nhật bản.

Nói qua về phong cách của thiết kế biệt thự cổ điển: Đó là trao lưu kiến trúc có nguồn gốc từ Châu Âu được người Pháp đưa vào Việt Nam. Cho đến nay, phong cách thiết biệt thự cổ điển đã được người Việt hòa phối với phong thủy Á Đông và các chi tiết nghệ thuật cũng được chú trọng hơn khi thiết kế.

Thiết kế biệt thự cổ điển

Dưới đây, tôi xin giới thiệu một vài phong cách biệt thự cổ điển được nhiều khách hàng nhắc tới:

– Một bộ phận khách hàng hướng tới phong cách nguy nga lộng lấy kiểu dáng lâu đài sang trọng.

Đặc điểm: Các chi tiết nghệ thuật được bài bố khá nhiều,kiến trúc nổi bật với các chi tiết mái vòm,cột,phào chỉ được tôn nổi bật.Tuy nhiên chính sự tỉ mỉ về cả hình khối và mỹ thuật khiến cho các thiết kế này khá tốn kém.

Thiết kế biệt thự cổ điển

– Nhiều người yêu thích kiểu biệt thự cổ điển vuông vắn và hoành tráng.

Đặc điểm:Tuy ít chi tiết nghệ thuật hơn kiểu lâu đài xong vẻ đẹp và độ tốn tiền thì không hề thua kém.Ngoài ra biệt thự còn được chia làm nhiều không gian con tôn lên sự độc đáo của phong cách này.

Thiết kế biệt thự cổ điển

– Thiết kế biệt thự cổ điển trên không gian nhỏ với chi tiết đẹp mặt là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng của tôi.

Với những người không có được diện tích đất lớn,hoặc không gian mặt bằng tại phố phường thì tùy theo phối cảnh mà có các cách thiết kế hợp lý.Dưới đây là một số không gian như vậy:

Thiết kế biệt thự cổ điển

Bài viết chia sẻ của chúng tôi hy vong mang lại cho bạn những xu hướng thiết kế biệt thự mới. Nếu bạn muốn có một căn biệt thự đẹp, hãy đến với dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan