Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đã làm mưa làm gió trong nhiều năm qua. Hơi hướm thiết kế này luôn được các kiến trúc sư yêu thích và ưu chuộng sử dụng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển nổi bật nhất.

Thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng và quyền lực

Mặt tiền mẫu thiết kế 2 tầng phong cách tân cổ điển màu vàng phấn vô cùng sang trọng

Thiết kế ngoại thất kiểu Pháp tân cổ điển và kết hợp với gam màu vàng phần nhẹ ngàng giúp cho tổng thể thiết kế tinh tế và mang chất hoàng gia đầy uy quyền. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sử dụng hệ cột trụ to, khoẻ khắn tạo thế vững trãi cho biệt thự.

Hệ cột trụ cùng các chi tiết góc cạnh như cạnh cửa sổ, cạnh mái được lựa chọn gam màu vàng hiện đại với những đường chạy trang trí, nét vẽ hoa khéo léo bắt nguồn từ kiến trúc Hi Lạp mang lại sự độc đáo nổi bật cho công trình này.

Toà biệt thự càng trở nên hoàn hảo và kiên cố với sảnh đường ốp đá Mable. Cửa sổ tự nhiên được lựa chọn tông màu trắng hiện đại kết hợp với mái xám xanh lam ghép tầng sang trọng tạo nên nét đẹp riêng ngoại thất biệt thự tân cổ điển tại Việt Nam này.

Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển sở hữu nội thất khoa học và đầy đủ công năng

Mỗi căn phòng trong Thiết kế Biệt Thự 2 Tầng sang trọng đều được thiết kế thống nhất phong cách chung là kiểu Pháp tân cổ điển. Tuy nhiên, căn phòng ngủ của mỗi thành viên vẫn thể hiện được cá tính riêng của mỗi thành viên trong gia đình.

Phòng khách tân cổ điển hết sức sang trọng và hiện đại thể hiện bằng hệ thống ghế, chùm đèn pha lê cỡ lớn, trang nhã mà không kém phần quý phái.

Nội thất phòng khách trong biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đề cao tính phô trương về hình thức. Những người chọn phong cách này hầu hết đều là địa gia, quý tộc không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện sự chịu chơi, quyền lực.

Thiết kế phòng ngủ tinh tế, thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Cách sắp xếp đồ đạc hợp lí, tạo một không gian hoà nhập với tổng thể và là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Công ty thiết kế Kiến Việt Hưng nắm rõ phương pháp thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

Công ty Kiến Việt Hưng hứa hẹn mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế tuyệt vời nhất

Một thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển tuy được ưa chuộng nhưng thiết kế không hề dễ vì nó có nhiều quy tắc xây dựng và phong thuỷ cần được áp dụng. Do đó, lựa chọn một công ty có độ hiểu biết nhất định về phong cách xây dựng này như Kiến Việt Hưng là hoàn toàn cần thiết.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng cao, có nhiều người đã từng đi du lịch Châu Âu. Do đó, họ luôn nắm vững cách thức làm thế nào để tạo ra được những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển hoàn hảo nhất. Công ty Kiến Việt Hưng tự tin có khả năng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế tuyệt vời nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển không dễ để thiết kế và xây dựng những chắc chắn là mẫu thiết kế mà các gia chủ nên chọn lựa để xây dựng trong năm 2018 này nhất. Chúng tôi hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế và dựng xây tổ ấm mới của gia đình bạn.

 

Bài viết liên quan