Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Khánh Hòa

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái của nhà anh Quang tại Khánh Hoà đã mang đến một không gian sống tuyệt vời. Công trình này có kiến trúc hiện đại, kết hợp với lỗi kiến trúc độc đáo khác biệt tạo nên ấn tượng đặc biệt mà chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể dưới đây.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái nhà anh Quang tại Khánh Hoà nổi bật với kết cầu mái thái

Yêu cầu của anh Quang là một biệt thự có mái thẩm mỹ và tối đa tiện ích thoát nước. Do đó, chúng tôi đã khéo léo lựa chọn biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có độ dốc khoảng 25% vào thiết kế, nhờ vậy mà mài nhà có khả năng thoát nước nhanh chóng. Ưu điểm này của mái thái rất phù hợp với vùng đất như Khánh Hoà, đặc biệt là mùa mưa lũ.

Ngoài ưu điểm về thoát nước, mái thái chúng tôi lựa chọn cho thiết kế biệt thự hai tầng được tạo nên từ ngàn viên ngói thái bền chắc. Mỗi viên mái thái này đều có trọng lượng nhẹ, đảm bảo được chống nóng, không hấp thụ nhiệt hay nước, bền lâu và vững trãi với thời gian.

Hệ thống mái thái được khéo léo lựa chọn màu xanh sẫm, là gam màu khá lạ nhưng mang đầy nét tươi trẻ. Gam màu xanh này rất nổi bật và phù hợp với nền tường màu trắng, hơn nữa luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này.

Toà biệt thự 2 tầng mái thái nổi bật với chiếc mài thái màu xanh sang trọng

Tổng quan mặt tiền đẹp và ấn tượng của thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhà anh Quang

Anh Quang đã bày tỏ muốn có một mặt tiền không cần quá cầu kì, chỉ cần có chút ấn tượng và trông thân thiện là được. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn gam màu trắng làm nên cho thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này. Màu trắng là một gam màu thân thiện, tạo cảm giác sáng sủa và luôn hút mặt người nhìn.

Trong khi đó, chúng tôi đã tạo một vài điểm nhần nhỏ trên mặt tiền với màu ghi. Cả trắng và ghi đều là 2 màu sắc trung tính, sự kết hợp giữa chúng đã mang lại nét độc đáo mà ít công trình nào ở địa phương có được.

Một điểm sáng trong thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ấn tượng này không thể không nhắc tới là hệ thống ốp phần chân tường. Đá rồi được ốp rất nổi bật với màu ghi sẫm tạo nên cảm giác rất chắc chắn và kiên cố. Nhờ đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã tính đến độ bền của ngôi nhà khi mà vốn khí hậu Khánh Hoá mưa nhiều. Điều này giúp ngôi nhà vừa thẩm mỹ, vừa sạch sẽ và bền lâu.

Công năng nội thất của biệt thự 2 tầng mái thái của anh Quang ở Khánh Hoà

Diện tích của căn biệt thự 2 tầng mái thái này là 80m2 với nhu cầu của anh Quang là cần 3 phòng ngủ. chúng tôi đã sắp xếp diện tích và các công năng như sau:

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách rộng 26m2, 1 phòng bếp kèm nhà ăn rộng 18m2, 1 phòng ngủ 15m2, 1 WC rộng 5m2.

Tầng 2 bao gồm 1 phòng thờ diện tích 11m2, 2 phòng ngủ rộng 16m2, 1 sân chơi và sân phơi rộng 10m2 và 1 nhà vệ sinh chung rộng 5m2.

Công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được tối ưu hoá. Anh Quang rất hài lòng với sự sắp xếp trên, vừa tận dụng được diện tích nhà tốt, công năng tối ưu hoá cùng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự mái thái nhà anh Quang

Biệt thự 2 tầng mái thái của gia đình anh Quang tại Khánh Hoà chắc chắn là một thiết kế đẹp, hấp dẫn và rất hot trong năm 2018 này. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế, liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để đưa ra nhiều lựa chhonj và giải pháp khác tuyệt vời hơn nữa cho công trình của bạn.

 

 

 

Bài viết liên quan