Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh Mộc không khó

Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ mệnh mộc thăng tiến trong cuộc sống. Làm thế nào để hợp phong thủy không hề khó nếu bạn tuân thủ theo đúng những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chọn hướng biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh Mộc

Trong ngũ hành, người mệnh Mộc được đánh giá là thích thám hiểu, tính tình ngay thẳng và nhiệt tình. Họ luôn chủ động, yêu thích công việc và xây dựng mục đích rõ ràng. Mộc chính là biểu tượng của sự sáng tạo, năng động, tươi vui, khỏe khoắn.

Hướng biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn đúng hướng, tài khí, vận lộc sẽ hội tụ vào nhà. Ngược lại nếu hướng không phù hợp, gia chủ có thể gặp nhiều xui xẻo, tiền tài trôi tuột. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, người mệnh mộc nên xây biệt thự theo hướng đông, nam hoặc đông nam. Những hướng này không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu mà còn mang lại nhiều may mắn. Bạn nên hướng cửa chính của biệt thự 2 tầng theo hướng này.

Biệt thự nên được xây dựng theo hướng đông, nam hoặc đông nam
Biệt thự nên được xây dựng theo hướng đông, nam hoặc đông nam

Gia chủ mệnh mộc nên chọn màu gì khi thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Trong một căn biệt thự 2 tầng hiện đại 2 mặt tiền của gia chủ mệnh mộc, việc phối hợp màu sắc như thế nào cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn thuộc mệnh mộc thì có thể chọn những màu sắc tương hợp của chính mệnh mộc hoặc màu tương sinh của mệnh thủy. Những màu đó bao gồm xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt và màu đen. Trong đó màu nâu và màu xanh lá sẽ đem lại nhiều may mắn nhất. Màu nâu của gỗ sẽ đem đến cho bạn tài lộc, danh vọng, nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm giảm tham vọng và mục đích sóng. Bạn có thể kết hợp màu socola và màu xanh lơ vừa hiện đại, vừa trẻ trung, cá tính. Màu xanh lá đem lại cảm giác thư thái, trong lành, là biểu tượng cho những khởi đầu đầy thuận lợi. Nó sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào, một cuộc sống vui vẻ, cân bằng và niềm hy vọng.

Một lưu ý dành cho bạn là nên phối hợp đa dạng các màu với nhau khi trang trí nội thất

Một số điều cần lưu ý khi trang trí nội thất

Khi thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, bạn nên phối hợp đa dạng các màu sắc theo một tông màu nhất định. Bởi vì nếu chỉ dùng 1 màu hoặc 2 màu, tuy hợp phong thủy nhưng lại thiếu đi tính phong phú, nghệ thuật của căn biệt thự.

Bên cạnh những màu sắc nên chọn, hướng nên làm, chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm phụ sau đây:

  1. Tránh vật nhọn, góc cạnh: bởi vì chúng thuộc hành Hỏa, mà hỏa khắc mộc. Điều này không hề tốt cho gia chủ mệnh mộc.
  2. Nên tạo nhiều lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Trần có thể ốp thạch cao tạo hình uốn lượn. Bởi vì chúng có thể giúp bạn kích hoạt thủy khí.

Với gia chủ mệnh mộc, việc thiết kế cho biệt thự 2 không hề khó nếu bạn nắm chắc những chia sẻ của chúng tôi. Hãy để Kiến Việt Hưng biết nếu bạn cần tư vấn về thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh mộc bạn nhé.

Bài viết liên quan