Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Một ngôi biệt thự đẹp không chỉ đơn thuần để ở mà nó còn là nơi để cả gia đình bạn gắn kết tình cảm, nơi gặp gỡ trao đổi công việc…Và hơn thế nữa, đây là nơi nghỉ dưỡng thu nhỏ cho chúng ta sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có trong mình tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của mỗi loại hình biệt thự.

Một cái nhìn khái quát về mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng là kiến trúc nhà cao 2 tầng có diện tích sàn từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất. Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của chủ nhà, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý. Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục… Có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như: Hiện đại, cổ điển, cách tân.

– Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại: là thiết kế tự do, phóng khoáng với các khối hộp đan xen lẫn nhau, có tầm view ra khung cảnh xung quanh nhà cực đẹp cùng với các mảng tường lớn tạo sự vững chắc tạo cảm giác mới lạ rất ấn tượng. Kiểu kiến trúc này phù hợp với diện tích đất rộng có địa hình phức tạp và quan trọng khung cảnh xung quanh phải có đầy đủ sân vườn, cây xanh, hồ nước đủ rộng thì mới nâng cao tầm sử dụng của mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại.

 Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

– Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển: có phần hơi nặng về phàn trình bày của vẻ nội thất bên ngoài với khá nhiều chi tiết gờ phào chỉ phức tạp nhiều lớp tạo cảm giác hơi nặng một chút về mặt tinh thần, kiểu kiến trúc này thì thường đồ sộ và uy nghi khác hẳn với các kiểu kiến trúc khác.

Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

– Mẫu thiết kế biệt cách tân: là sự kết hợp đầy ăn ý của cả hai trường phái kiến trúc hiện đại và cổ điển. Kiểu kiến trúc này không quá cầu kỳ mà thường hướng khá nhiều từ kiến trúc hiện đại với các mảng tường, cột lớn nhưng bố cục tự do, cửa mở lệch hoặc mở lớn, rộng hơn kiểu cổ điển. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân có phong cách nhẹ nhàng, hiện đại với lớp mái dốc kết hợp với mảng tường lớn đan xem tạo ấn tượng bởi tỷ lệ hình khối công trình.

Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Những kiểu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

 

Bài viết liên quan