Mẹo hay thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hợp gia chủ mệnh thổ

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền được không ít gia chủ mệnh thổ lựa chọn. Vậy nếu là một gia chủ mệnh thổ bạn đã biết mình nên bố trí, trang trí cho căn biệt thự như thế nào hay chưa? Hôm nay các chuyên gia của chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo thiết kế cực hay.

Chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh thổ là những người có tính cách khá khiêm tốn và giản dị, Họ có nghị lực và bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. ở họ chúng ta còn nhận thấy được sự khéo léo trong cách giao tiếp và ứng chỉ. Ngoài ra họ cũng rất lý trí và vô vùng chăm chỉ trong công việc.

Người mệnh thổ sẽ gặp nhiều may mắn và tài vận hơn nếu họ sở hữu những căn biệt thự 2 tầng hợp phong thủy. Màu sắc được cho là phù hợp nhất với người mệnh thổ là màu vàng, vàng đất, màu nâu. Vì mệnh thổ và mệnh hỏa là tương sinh nên khi chọn nội thất bạn cũng có thể chọn những vật dụng có màu thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, màu tím. Theo ngũ hành, thổ và thủy tương khắc với nhau nên gia chủ mệnh thổ nên tránh sử dụng màu xanh.

Gia chủ mệnh thổ hợp với màu vàng

Người mệnh thổ nên chọn hướng nào khi thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền?

Từ rất lâu, khi xây dựng nhà ở người ta đã vô cùng quan tâm đến hướng nhà. Làm thế nào để chọn được hướng phù hợp, vừa tạo được sự thoải mái cho người ở vừa hội tụ được nhiều may mắn, tài lộc. Với gia chủ mệnh thổ khi thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cũng vậy.

Theo thuyết phong thủy, người mệnh thổ nên xây dựng biệt thự theo hướng đông bắc hoặc tây nam. Trong đó phòng khách, phòng thờ và phòng ngủ thì nên chọn hướng Thiên Y, Phục Vị hoặc Sinh Khí. Thiên y là đại diện cho sự che chở của trời đất, phục vụ thể hiện sự được giúp đỡ và sinh khí mang lại tài lộc vẹn toàn.

Người mệnh thổ nên chọn vật liệu gì khi xây dựng biệt thự hai tầng

Bạn có biết không, vật liệu xây dựng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên phong thủy cho cả căn biệt thự 2 tầng hiện đại mà bạn đang làm. Thổ có nghĩa là đất nên gia chủ mệnh Thổ nên chọn những vật liệu có nguồn gốc từ đất và thiên nhiên. Do vậy người mệnh thổ khi trang trí biệt thự cần tăng cường trang trí cây xanh, hoa lá, đất và đồ gốm. Ngoài ra những chất liệu như đá cẩm thạch cũng nên được sử dụng trong biệt thự của gia chủ mệnh Thổ.

Cây xanh nên được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền của người mệnh Thổ

Cũng như các mệnh khác, người mệnh thổ cần chú trọng tính phong thủy khi thiết kế biệt thự. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với Kiến Việt Hưng ngay hôm nay để biết thêm về thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền cho gia chủ mệnh Thổ bạn nhé.

Bài viết liên quan