Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp, sang trọng, giá rẻ

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có nhu cầu xây dựng khá cao hiện nay. Đây là kiểu biệt thự có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện mặt bằng, đồng thời đó là giá cả xây dựng không quá đắt đỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có mặt tiền đẹp và ấn tượng

Mái thái dốc là điểm nhấn chủ đạo cho tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng mái thái này. Mái dốc thái không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại tính năng vô cùng hữu ích, ví dụ như cách nhiệt tốt, chống thấm tuyệt vời,…

Màu mái thái màu cam kết hợp màu cam làm nổi bật ngôi biệt thự cả một góc trời. Hơn nữa, việc sử dụng màu nâu cho các chi tiết của trên nền tường trắng khiến cho ngôi nhà nổi bật mà không nhạt nhẽo. Giúp tăng sự thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi biệt thự 2 tầng mái thái này.

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có không gian nội thất đẹp và sang trọng

Mẫu thiết kế này không chỉ cần đẹp mà còn cần tiện nghi ở bên trong nội thất. Đi vào nội thất bên trong không thể không kể đến các công trình lớn như phòng khách, phòng ăn.

Nhìn chung, kết cấu nội thất ngôi biệt thự 2 tầng mái thái đẹp cần đầy đủ công năng như sau:

Tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn kích thước rộng, phòng ngủ cho gia chủ và một phòng vệ sinh chung.

Tầng 2 thì thiết kế hoàn toàn là phòng ngủ, thêm đó là một phòng vệ sinh phụ. Đảm bảo rằng mỗi phòng đều có cửa sổ lớn để mỗi thành viên trong gia đình đều được đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày.

Ngoài ra, các đồ nội thất được lựa chọn kĩ càng, chú trọng đồ nội thất đơn giản, sang trọng và có tông màu trắng. Thêm vào đó sử dụng ánh đèn vàng âm tường. Lựa chọn màu sắc này vì nó cùng tông với màu cửa sổ, mang lại sự hài hoà và tăng thêm sang trọng, hơi thở ấm cúng cho không gian bên trong ngôi biệt thự 2 tầng sang trọng này.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có giá thành rẻ

Đối với mẫu thiết kế biệt thự sang trọng và ấn tượng này có giá thành khoảng 900 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý, thuộc loại rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường xây dựng hiện nay.

Công ty Thiết kế Kiến Việt Hưng chúng tôi luôn hiểu tâm lý khách hàng, do đó chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi chú trọng nghiên cứu thị trường, nhằm mang đến thiết kế biệt thự hai tầng thẩm mỹ nhất với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi đều đã có nhièu năm kinh nghiệm, được đào tạo tại khoa thiết kế của những trường đại học danh tiếng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Công ty Thiết kế Kiến Việt Hưng cung cấp mẫu thiết kế biệt thự chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất

Nhìn chung, với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp như trên, chi phí rơi vào khoảng chỉ 900 triệu là một mẫu biệt thự mà nhiều người nên chọn lựa. Hãy lựa chọn công ty Thiết kế Kiến Việt Hưng, chúng tôi sẳn sàng cùng đồng hành với bạn tạo ra nên tổ ấm gia đình.

Bài viết liên quan