Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại tỉnh Lâm Đồng

biệt thự 2 tầng chữ l luôn mang lại nét đẹp khoẻ khoắn, năng động và độc đáo chỉ với những chi tiết hết sức đơn giản. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa các bạn tới căn biệt thự chữ L diện tích 80m2 của bà Hà tại Lâm Đồng.

Mặt tiền biệt thự 2 tầng chữ L độc lạ với sự sắp xếp hình khối tinh tế và sáng tạo

Đơn giản, hiện đại là những tính từ hoàn toàn phù hợp để miêu tả thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ l của nhà bà Hà toạ lạc tại Lâm Đồng do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thiết kế. Vẻ đẹp độc lạ này được thể hiện thông qua sự sắp xếp hình khối đầy sáng tạo.

Tạo điểm nhấn luôn là điều cần thiết cho một công trình thiết kế, có điểm nhần thì công trình đó mới đảm bào thu hút được mọi ánh nhìn. Với một thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L ấn tượng đã có nhiều hình khối, chúng tôi đơn giản chỉ tạo điểm nhần ở những chi tiết nhỏ, có màu sắc là màu nâu sẫm đối lập với màu trắng của tường. Những điểm nhấn chỉ là những đường kẻ ngang hoạ tiết, phù điêu dưới khung cửa và màu gạch được ốp một nửa tại tầng 1 của ngôi biệt thự.

Màu nâu được lựa chọn rất tinh tế, đồng màu ton-sur-ton với màu mái nhà, đối lập với màu trắng vừa tạo được sự ấn tượng, mà không mất đi tính thống nhất cho thẩm mỹ mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng chữ L đẹp này.

Một điểm nữa đã nâng tâm đẳng cấp cho thiết kế đó là cột lớn nâng đỡ sảnh mẫu cả 2 tầng. Thân cột được sơn trắng, chân cột lớn, trơn, chỉ có thiết kế viền. Chiếc cột lớn, vững vàng tạo sự bề thế cho ngôi nhà.

Mặt tiền độc đáo với nhiều hình khối của biệt thự 2 tầng chữ L nhà bà Hà

Hệ thống công năng tầng 1 của biệt thự 2 tầng chữ L nhà bà Hà tại Lâm Đồng

Yêu cầu của bà Hà là cần có 3 phòng ngủ , 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng bà và 2 phòng còn lại cho 2 người con. Để đáp ứng nhu cầu của bà Hà, chúng tôi đã thiết kế công năng tầng 1 của thiết kế biệt thự 2 tầng này như sau: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ. Cụ thể:

Phòng khách rộng khoảng 16m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Đặc biệt  chúng tôi lựa chọn hệ thống đền màu cam để tăng thêm sự đầm ấm gia đình.

Ở phía bên sảnh chính biệt thự 2 tầng chữ L bước vào là phòng bếp, phòng bếp rộng 18m2. Chúng tôi lựa chọn những đồ nội thất đơn giản và hiện đại, thông thoáng để bà Hà có thể dễ dàng di chuyển trong không gian này.

Phòng ngủ tầng 1 là phòng ngủ của vợ chồng bà Hà, rộng nhất với 12m2. Phòng ngủ có đầy đủ nội thất tiện nghi bao gồm 1 tủ quần áo, 1 chiếc giường đôi và 1 khu WC khép kín phục vụ tốt nhất nhu cầu của 2 gia chủ.

Ảnh 2 – Phòng khách đầm ấm nhà bà Hà với hệ thống đèn chiếu màu cam

Hệ thống công năng tầng 2 của biệt thự 2 tầng chữ L nhà bà Hà tại Lâm Đồng

Tầng 2 của thiết kế biệt thự 2 tầng chữ l nhà bà Hà tại Lâm Đồng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ và 1 WC chung. Phòng thờ ở phía trước nhà, không có cửa sổ để tạo không khí linh thiêng. Tổng diện tích của căn phòng này là 16m2.

Lùi về phía sau là 2 căn phòng cho 2 người con của bà Hà. Chúng tôi đã lắng nghe về cá tính và sở thích của 2 người con và thiết kế sao cho 2 căn phòng phù hợp với nhu cầu của họ nhất. Ngoài ra, chúng tôi bố trí hướng cửa sổ ra vườn, tạo tầm view đẹp và thú vị.

Phòng ngủ thiết kế theo cá tính riêng của người con trai cả bà Hà

Gia đình bà Hà đã rất hài lòng cả về ngoại thất và nội thất của biệt thự 2 tầng chữ L mà chúng tôi đã thiết kế. Đây chắc chắc là sự lựa chọn tốt dành cho nhiều gia đình trong năm mới 2018 này.

 

Bài viết liên quan