Trong ấn tượng của mọi người, người sở hữu biệt thự 2 tầng phong cách pháp cổ điển luôn là những người đẳng cấp, uy quyền và giàu có. Nhưng không phải vậy, với mẫu biệt thự Pháp chỉ 2,1 tỷ dưới đây, bạn vẫn có thể sở hữu một mẫu biệt thự Pháp đẹp, thẩm mỹ trọng với chi phí thấp.

Mẫu biệt thự phong cách Pháp cổ điển có mặt tiền đẹp, đầy chất thơ

Mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ điển nhưng vô cùng đạo đáo, gần gũi và thơ mộng như trong truyện cổ tích

Không phải một thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng màu trắng cầu kì thường nói tới. Đó là mẫu thiết kế thường thấy trong lối kiến trúc Pháp cổ điển dòng quý tộc. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự phong cách Pháp cổ điển dòng nông thôn, mang lại vẻ thơ mộng, xinh xắn như được lấy ra từ những câu chuyện cổ tích.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu pháp dưới đây vẫn có một số chi tiết thường thấy trong lối kiến trúc pháp như bậc cầu thang lớn trước cửa, chi tiết cổng vòm, đối xứng nhưng các chi tiết hoạ tiết cầu kì được lược bỏ hoàn toàn.

Màu sắc chủ đạo của toà biệt thự này là màu trắng ngà, kết hợp với cửa sổ gỗ vòm bằng gỗ. Tạo thêm điểm nhần với những chiếc lan can đen hoạ tiết cầu kỳ. Tổng thể đem đến cảm giác vô cùng một “chất” Pháp hoàn toàn khác, không còn sang trọng, thanh lãnh mà thay vào đó là sự gấn gũi, ấm áp và đầy chất thơ.

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Pháp có công năng sự dụng được tối ưu hoá

Tuy nhìn vẻ bề ngoài rất xinh xắn, dân dã như trong các bộ phim tình cảm Pháp thời xưa. Nhưng công năng của biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển này vẫn được chúng tôi tối ưu hoá, nhằm đem đến một cuộc sống thoải mái dễ chịu nhất cho khách hàng của mình.

Công năng tầng 1 của biệt thự này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kiêm phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung cho cả gia đình, ngoài ra còn tăng tính tiện ích với 1 gara xe ở bên hông.

Công năng tầng 2 bao gồm 4 phòng ngủ, một khu giặt giũ và phơi đồ, không gian sân vườn để thêm phần thẩm mỹ cho căn nhà.

Mẫu biệt thự phong cách Pháp có chi phí xây dựng chỉ khoảng 2,1 tỷ đồng

Ban công được trang trí thêm bằng hoa hồng, mang lại sự tươi đẹp, thơ mộng cho căn biệt thự

Không như những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp cổ điển khác cầu kỳ mà chúng ta thường thấy. Thì mẫu biệt thự này với thiết kế gọn gàng, đơn giản như vậy có giá thành rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 2,1 – 2,3 tỷ đồng cho mọi khoản chi phí.

Hơn nữa, chi phí rẻ là hoàn toàn bắt nguồn từ cấu trúc thiết kế đơn giản không yêu cầu nhiều công sức. Chúng tôi khi xây dựng vẫn đảm bảo sử dụng các nguyên vật liệu hàng đầu, đảm bảo chất lượng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tốt nhất, công năng sử dụng nội tại có thể đạt đến hàng chục năm.

Với mỗi công trình của mình, chúng tôi đều dùng toàn bộ tâm huyết bản thân để thực hiện, nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm rẻ, chất lượng, chung tay cùng bạn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Nhìn chung, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Pháp trên đây là một mẫu thiết kế đẹp, lạ và đầy ấn tượng. Không còn sang trọng, không còn đẳng cấp nhưng căn biệt thự với hơi thở phong cách cổ tích mới lạ này sẽ mang lại cho căn nhà tương lai của bạn sự độc đáo, mới lạ mà khó thiết kế nào khác làm được.

 

Trả lời

Your email address will not be published.