Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Ninh

biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại mang vẻ đẹp cá tính và năng động là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Mẫu biệt thự của chị Nga tại Bắc Ninh là một mẫu biệt thự tiêu biểu thể hiện tốt sự trẻ trung năng động đó.

Phối cảnh ấn tượng độc đáo của biệt thự 2 tầng hiện đại nhà chị Nga

Chị Nga có tổng kinh phí đầu tư cho biệt thự chỉ khoảng 550 triệu đồng. Với diện tích khá nhỏ chưa đến 100m2, kinh phí đầu tư không lớn cùng yêu cầu thiết kế độc đáo, cá tính, trẻ trung của chị Nga, chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại này.

Chúng tôi lựa chọn mái bằng để mang lại nét hiện đại cho căn biệt thự, vừa giảm chi phí xây dựng. Tuy nhiên, công năng chống thấm của hệ thống mái bằng này vẫn được chúng tôi chú ý tối ưu hoá.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại rất ấn tượng và đẹp mắt nếu nhìn từ ngoài đường vào. Chúng tôi đã lựa chọn sự kết hợp về hình khối và màu sắc để tạo điểm nhấn cho căn biệt thự.

Màu tường chính của biệt thự hai tầng hiện đại được chọn lựa là màu trắng, vừa thân thiện, vừa bắt mắt lại thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, màu trắng tường còn là màu nền hoàn hảo cho các chi tiết hình khối màu sắc vân gỗ mà chúng tôi bố trí. Cửa đi bằng nhôm kính và mảng tường được sử dụng gạch ốp lát màu nâu gỗ vừa tạo khối, vừa độc đáo. Nhìn từ đây, chúng ta không thể phủ nhận sự ấn tượng sâu sắc mà thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này mang lại.

Mặt tiền ấn tượng của biệt thự nhà chị Nga hướng nhìn từ ngoài đường vào

Mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự 2 tầng hiện đại nhà chị Nga tại Bắc Ninh

Công năng tầng 1 bao gồm 1 phòng khách rộng 10m2, 1 phòng ăn rộng 12m2, 1 phòng bếp rộng 6m2 và 1 WC chung rộng 4m2.

Do diện tích khu đất để xây thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhà chị Nga không lớn, do đó chúng tôi đã khéo léo lựa chọn nhiều giải pháp nội thất để có thể tối đa hoá công năng sử dụng nhất có thể.

Phòng khách bố trí ghế sô pha sát tường để tiết kiệm không gian. Tại phòng ăn, chúng tôi lựa chọn kiểu bàn tròn để tối hoá diện tích sử dụng, tiết kiệm không gian tối đa.

Mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự 2 tầng nhà chị Nga tại Bắc Ninh
mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-tai-bac-ninh-2

Mặt bằng công năng tầng 2 của biệt thự 2 tầng hiện đại nhà chị Nga tại Bắc Ninh

Yêu cầu của chị Nga là trong biệt thự 2 tầng hiện đại của gia đình chị cần đủ 3 phòng ngủ. Chúng tôi bố trí cả 3 phòng ngủ tại tầng 2, kèm theo đó là 1 WC chung.

Cụ thể phòng ngủ của 2 vợ chồng chị rộng 12m2, gồm 1 giường đôi lớn, tủ đầu giường và tủ quần áo. Phòng ngủ của 2 người con nhỏ hơn, tầm 7,5m2 với 1 giường đơn, 1 tủ quần áo và 1 bàn học. WC chung rông khoảng 4m2 nhưng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình nhà chị Nga.

Với nhu cầu sử dụng cho cả 1 gia đình, kinh phí thấp và diện tích nhỏ, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại trên của nhà chị Nga chắc chắn là sự lựa chọn vừa phù hợp, tối ưu và tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan