Trải qua quá trình dài phát triển và hình thành những mẫu thiết kế nhà sang trọng, lịch thiệp, phản ánh đúng như những gì mà gia chủ muốn. Mẫu biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất hiện nay xứng đáng là một trong những hình mẫu lý tưởng để các bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm nhiều điều thú vị ở mẫu biệt thự này. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những điều đặc bệt đó qua bài viết sau đây.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất

Với diện tích khoảng 90m2, theo chúng tôi nhận định một thiết kế biệt thự như vậy sẽ rất phù hợp để các bạn có thể hình thành chuỗi các dự định cho một ngôi biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất sau đây, hãy chiêm ngưỡng kiến trúc bên ngoài ngôi biệt thự đẹp này qua nhiều góc vẽ phối cảnh khác nhau.

Tổng quan mẫu biệt thự đẳng cấp nhất

Tổng quan mẫu biệt thự đẳng cấp nhất

Đây chỉnh là góc vẽ được xem như là đẹp và sang trọng nhất của ngôi biệt thự này. Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy, đây là một kiến trúc đặc biệt từ cách phối màu sắc toàn ngôi biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất cho đến cách bài trí các ô cửa sổ, hàng rào bao quanh ngôi biệt thự. Tất cả như gợi mở và muốn nhắc nhở tới chúng ta rằng không có gì là không thể khi chúng ta muốn tạo nên những kiệt tác nghệ thuật. Sự hải hòa cũng trở thành một tiêu chí quan trọng khi chúng tôi đánh giá một ngôi biệt thự, và ở mẫu biệt thự này, tất cả đều có!

mẫu biệt thự đẳng cấp nhất

Tổng quan mẫu biệt thự đẳng cấp nhất 2

Góc vẽ từ trên nhìn xuống kiến trúc tổng thể này, mới thấy một điều rằng, đây không chỉ là ngôi biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất hợp với không gian mà khoảng cách giữa ngôi nhà để ở và thiên nhiên được thu hẹp lại một cách triệt để. Sự khéo léo, tỉ mỉ được tạo dựng qua từng khối kiến trúc rõ ràng, mạch lạc. Đây cũng chính là nét độc đáo của một ngôi nhà mà thiết nghĩ các bạn có thể tìm hiểu và vận dụng trong kiến trúc của mình.

Trong tất cả những mầu biệt thự chúng tôi từng thiết kế và triển khai thì có lẽ đây là mẫu biệt thự có nhiều ô cửa nhất. Chúng tôi lựa chọn những ô cửa khung gỗ và cánh cửa kính, giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng vô cùng, rất nhiều ánh sáng kể cả ở những nơi khuất nhất vẫn có thể chan hòa nắng ấm. Nhưng khi muốn có không gian riêng tư, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách triển khai buông rèm. Những chiếc rèm xinh xắn được trang bị đầy đủ, với nhiều hoa văn, họa tiết trang nhã chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng hài lòng ở biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất này!

Bản vẽ chi tiết biệt thự đẳng cấp nhất

Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá kiến trúc bên trong ngôi biệt thự này để có thể thấy rõ hơn sự đẳng cấp của một mẫu biệt thự có một không hai, đã từng nhiều lần làm siêu lòng biết bao người.

Bản vẽ tầng 1 biệt thự đẳng cấp nhất

Trước tiên đây chính là tầng 1 cuả mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ.

biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất

Bản vẽ tầng 1 biệt thự đẳng cấp nhất

Thoạt nhìn, đây thực sự là một kiến trúc rất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, phóng khoáng. Khi bước vào ngôi biệt thự, điều đầu tiên chúng ta có thể thấy đó chính là sảnh trước. Không quá rộng lớn nhưng đó lại là một bước đệm để bạn có thể hưởng thụ cảm giác thoải mái đến lạ kỳ khi bước vào một nơi đặc biệt, gợi mở những điều thú vị tiếp theo. Phòng ngủ và phòng bếp của biệt thự đẳng cấp nhất này cũng được bài trí như những ngôi biệt thự khác. Tuy nhiên, ở đây chúng ta có thể thấy rõ đó chính là sự hài hòa đến mức con người ta như đang trong một khách sạn sang trọng với nhiều phòng ốc được bài trí ngăn nắp!

Tầng 2 biệt thự đẳng cấp nhất

biệt thự 2 tầng đẳng cấp nhất

Tầng 2 biệt thự đẳng cấp nhất

Bước lên tầng 2 là bước lên một thế giới vô cùng khác về một ngôi biệt thự có thể làm siêu lòng biết bao người. Cũng vẫn là những phòng ốc quen thuộc, nhưng ở đây là sự đan xen cả hiện đại cổ kính. Nó sẽ làm chúng ta thêm phần rung động trước khung cảnh bên ngoài ngôi biệt thự. Chắc chắn trong mỗi chúng ta khi xem bức hình đẹp như vậy, đều muốn xây dựng một ngôi nhà với thiết kế biệt thự 2 tầng như mơ?

Trả lời

Your email address will not be published.