Mẫu biệt thự 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 78,9 m2, chi phí 1,6 tỷ

biệt thự 2 tầng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại là điều mà rất nhiều người mơ ước. Hơn thế nữa, nó còn có chi phí xây dựng cực “mềm”, chỉ khoảng 1,6 tỷ đồng. Bạn không tin ư? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay hôm nay!
Liệu có thể xây dựng biệt thự 2 tầng chỉ với 1,6 tỷ đồng không

Một căn biệt thự 2 tầng hiện đại, một gia đình hạnh phúc chắc hẳn là một phần hoàn hảo trong kế hoạch “an cư lạc nghiệp” của nhiều người. Vậy nhưng, vấn đề về chi phí vẫn khiến không ít người lo ngại. Liệu rằng chỉ với 1,6 tỷ đồng, chúng ta có thể xây dựng được biệt thư 2 tầng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hay không?

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu biết cách bố trí,s ử dụng nguồn lực của mình hợp lý. Chi phí 1,6 tỷ đồng đủ để bạn xây dựng một căn biệt thự 1 tầng hầm, 2 tầng lầu như ý.

Biệt thự 2 tầng 1,6 tỷ đồng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 1 hầm chỉ với 1,6 tỷ đồng

Với bố cục 2 tầng, 1 hầm và chi phí 1,6 tỷ đồng, bạn có thể thiết kế biệt thự 2 tầng theo rất nhiều cách khác nhau chẳng hạn như số phòng, vị trí các phòng, đồ nội thất,… Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phương án trong số đó:

  1. Thiết kế tầng hầm cho biệt thự 2 tầng: gọi là tầng hầm nhưng thực chất là tầng 1 hay tầng trệt. Điểm khác biệt của nó so với tầng 1 thông thường là có công năng sử dụng giống như một tầng hầm. Nhưng khi xây dựng, bạn sẽ không phải đào đất và hàng loạt các biện pháp chống thấm như đối với một tầng hầm thực thụ. Tầng hầm có thể chia thành các bộ phận như sau: sảnh có bàn ghế ( diện tích 24 m2), cầu thang để lên lầu 1, phòng giải trí (27 m2), nhà vệ sinh và phòng tắm chung, garage để xe (26 m2).
  2. Lầu 1: lầu một sẽ gồm có phòng khách (43 m2), cầu thang lên lầu 2, phòng bếp và nhà ăn (20 m2), phòng ngủ (17 m2), nhà vệ sinh và bồn tắm.
  3. Thiết kế lầu 2 cho biệt thự 2 tầng: phòng thờ (diện tích 13 m2), 1 phòng ngủ không có nhà vệ sinh khép kín 18m2, 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín và ban công rộng (19 m2), phòng học tập và đọc sách ( 9 m2), 1 phòng ngủ (diện tích 17 m2), nhà vệ sinh dùng chung cho cả gia đình, ban công nhỏ.

Đó là một trong những cách thiết kế mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn tham khảo. Tổng diện tích của mẫu biệt thự này là 78,9 m2 và chi phí xây dựng chỉ giao động tại mốc 1,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến hướng xây dựng biệt thự sao cho hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và vận may cho mình.

Cần lưu ý đến hướng khi xây dựng biệt thự

Đâu phải cứ hàng chục, hàng trăm tỷ đồng mới xây dựng được biệt thự như ý đúng không các bạn? Hi vọng bạn sẽ thích phương án thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã giới thiệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, hãy liên hệ ngay với Kiến Việt Hưng!

Bài viết liên quan