Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại tại Quảng Ninh

mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đang là tiêu điểm của giới trẻ hiện nay. Một trong những mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại tiêu biểu nhất là biệt thự của gia đình anh Mạnh tại Quảng Ninh. Và chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá mẫu biệt thự trên thông qua bài viết này.

Ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và năng động

Vợ chống anh Mạnh còn khá trẻ và có cá tính khá mạnh mẽ. Cả hai vợ chồng đều yêu thích sự năng động và hiện đại, họ mong muốn biệt thự tương lai của gia đình mình cũng sẽ như vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng chúng tôi đưa ra cho nhà anh Mạnh mang phong cách hiện đại và phòng khoáng, những chi tiết trong ngôi biệt thự đều thể hiện rõ điều này. Kết cấu ngôi nhà như những khối hình hộp chữ nhật xếp chồng lên nhau. Những khối hình hộp không hề mang lại sự cứng nhắc mà nó mang lại sự tinh tế, vững vàng và chắc khoẻ.

Màu sắc của thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này cũng được kết hợp vô cùng ăn ý và phù hợp. Màu trắng nền tường mang lại sự thoải mái, yên bình. Màu trắng được phổi với màu nâu cà phê từ các khối trang trí khác tạo nên sự ấn tượng về màu sắc rất thú vị, thu hút mọi ánh nhìn của khách đi qua.

Toàn bộ cửa và ban công mặt tiền được cấu tạo bởi kính cường lực. Những tầm kính lớn này có tác dụng tạo nên hiệu ứng thị giác, tăng không gian cho ngôi biệt thự. Không gian ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại này dường như trải dài ra vô tận.

Đặc biệt hơn, gần như là điểm nhấn chính là ngôi biệt thự này được thiết kế mái bằng. Mái bằng là lối kiến trúc hiện đại, giúp tạo tầm nhìn thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, mái bằng tuy đơn giản những luôn tạo sự độc đáo và nổi bật cho bất kì công trình nào.

Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng của gia đình anh Mạnh hiện đại vô cùng ấn tượng phù hợp với khu vực biển Quảng Ninh

Mặt cắt công năng của biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại tại Hà Giang tận dụng tối đa không gian sử dụng

Tổng diện tích sàn thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại của gia đình anh Mạnh là 240m2 sàn. Đây là diện tích lớn hơn nhiều so với nhiều mẫu thiết kế khác. Do đó, không quá khó để thiết kế được đáp ứng như cầu sử dụng cho 5 người 4 phòng ngủ của nhà anh Mạnh. Với các thiết kế công năng như sau:

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp kiêm nhà ăn, 1 phòng WC chung và 1 gara để ô tô ở bên hông.

Tầng 2 bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và kèm theo đó là 1 phòng WC chung.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có nội thất sang trọng và ấm cúng

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng trên sở hữu nội thất phòng bếp tuy đơn giản những không kém phần tiện nghi. Căn phòng bếp giảm thiểu các chi tiết rườm rà, tạo sự thống thoáng và tinh tế.

Ảnh 2 – Căn phòng bếp tuy đơn giản nhưng tối ưu hoá về công năng

Các cửa sổ và cửa kính lớn đều góp phần làm cho không gian bên trong mát mẻ và tràn đầy sức sống hơn. Sự đẳng cấp và sang trọng đều thể hiện rõ qua từng ngóc ngách cho trong thiết kế biệt thự hai tầng này.

Chúng tôi không quên tạo sự kết nối giữa các căn phòng. Phòng ngủ luôn là không gian riêng tư của mỗi người, là nơi để mọi cá nhân thể hiện cá tính và sở thích của mình. Chúng tôi thiết kế vẫn dựa trên những yêu cầu đó, biến hoá sao cho thiết kế có điểm chung và tạo sư thống nhất cho toàn thể biệt thự.

Mẫu thiết kế phòng ngủ chính của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại trên

Nhìn chung, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của gia đinh anh Mạnh rất đa tiện ích và không kém phần tiện ích. Chắc chắn nó là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những gia đình trẻ như anh Mạnh – những người còn đầy cá tính và sự năng động.

 

Bài viết liên quan