Công trình biệt thự 2 tầng mái thái ấn tượng tại Đồng Nai

Biệt thự 2 tầng mái thái với kiến trúc đơn giản và hiện đại luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự mái thái 5 phòng ngủ 2 tầng vô cùng đẹp của gia đình anh Hưng ở Đồng Nai.

Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái Đồng Nai đẹp và hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Hưng ở Đồng Nai được thực hiện theo lối kiến trúc đơn giản và hiện đại. Không quá cầu kì trong trang trí cả ngoại thất lẫn nội thất.

Với tính chất đặc thù của mảnh đất Đồng Nai, ngôi nhà được khéo léo thiết kế theo hơi hướm biệt thự vườn với nhiều cây cảnh xung quanh. Gam màu trắng được sử dụng trong tổng thể toàn bộ kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này. Không gian toàn thể được bao phủ bởi màu trắng, thân thiện và vẫn đủ nổi bật giữa rừng cây xanh.

Sự hiện đại của ngôi biệt thự được khéo léo thể hiện qua màu sắc của mái và cửa. Hệ thống mái màu xám đen nổi bật, hệ thống của nâu gần như cùng tông màu mái. Hai màu sắc vừa nêu vừa tạo thống nhất cho nhau, vừa tạo sự đối lập và ấn tượng với hệ thống tưởng.

Một điểm sáng quan trọng trong mặt tiền của thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này là hệ thống gạch thẻ ốp chân tường. Khí hậu của Đồng Nai đặc trưng khí hậu miền Nam với 2 mùa mưa và mùa khô. Trong mùa mưa, lượng mưa lớn và thường xuyên. Hệ thống ốp gạch không những tăng thêm phần thẩm mỹ, mà còn giúp cho ngôi nhà luôn khô ráo, sạch sẽ và bền lâu.

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Đồng Nai

Công năng nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Đáp ứng nhu cầu của gia chủ, muốn tận dụng tối đa và khoa học mọi không gian sống, chúng tôi đã thiết kế căn biệt thự 2 tầng cho gia đình anh Hưng đảm bảo không chỉ đẹp mặt tiền mà bố trí bên trong của ngôi nhà cũng được tinh tế sử lý sao cho tối ưu hoá được công năng sử dụng. Cụ thể, mặt bằng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái ấn tượng này như sau:

Tầng 1 bao gồm đại sanh lớn, phòng ngủ khoảng 25m2, phòng ăn rộng 20m2, sảnh trung tâm rộng 10m2, 1 phòng WC rộng 4m2, Phòng ăn rộng 12m2 và 1 phòng ngủ rộng 12m2.

Tầng 2 bao gồm một sảnh thang dài diện tích 4m2, 4 phòng ngủ rộng 14m2, 1 WC rộng 4m2 và 1 ban công. Nội thất biệt thự 2 tầng mái thái được bố trí hợp phong thuỷ và thẩm mỹ

Anh Hưng có mong muốn ngôi biệt thự của mình cần đáp ứng các yếu tố phong thủy để gia đình được may mắn. Khi thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này, chúng tôi chú trọng thiết kế nội thất tối ưu hoá phong thuỷ nhắm mang lại sự may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Nội thất phòng khách sẽ được lựa chọn chất liệu chính là gỗ. Thiết kế tủ âm tường vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại sự hiện đại và đẳng cấp cho ngôi biệt thự 2 tầng mái thái đẹp. Nền nhà màu kem cùng bộ ghế so pha trắng nổi bật. Ta có thể thấy rằng tổng thể thiết kế rất đẹp mà không hề kém phần sang trọng. Sự giao hoà thống nhất về màu sắc khiến tổng thể trông rất thích mắt và ấn tượng với người nhìn.

Thiết kế nội thất phòng khách mẫu biệt thự mái thái đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng

Còn về phòng ngủ, phòng ngủ củng mỗi thành viên được ưu tiên thiết kế theo với màu sắc và sở thích của từng người. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lựa chọn những cách kết hợp sáng tạo để có thể tạo được sự thống nhất của tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này.

Phòng ngủ của gia chủ được thiết kế sang trọng dựa trên hầu hết lối cấu trúc tại phòng khách

Can biệt thự 2 tầng mái thái của gia đình anh Hưng ở Đồng Nai là một mẫu biệt thự rất đẹp và phù hợp với tình hình thời tiết tại những tỉnh miền Nam. Đây chắc chắc là mẫu biệt thự mái thái mà bạn nên xây dựng nhất trọng năm 2018 này.

 

Bài viết liên quan