biệt thự 2 tầng hiện đại là mẫu thiết kế thường thấy ở các thành phổ lớn. Mẫu thiết kế này thường có ngoại thất nhỏ gọn, thẩm mỹ và tối đa hoá tiện nghi trong nội thất. Với bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về căn biệt thự hiện đại mặt tiền 12m nhà chị Nhung.

Phối cảnh đầy ân tượng của mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 12m nhà chị Nhung

Chị Nhung cho biết khu đất nhà chị có diện tích khoảng 180m2 hình chữ nhật khá là vuông vắn, tuy nhiên chị muốn dành không gian cho vườn sau và sân nên chỉ muốn dành không gian khoảng 120m2 cho xây dựng công trình biệt thự 2 tầng. Đồng thời nhà chị có ô tô, nên muốn có một gara lớn trước nhà.

Hiểu và tiếp thu những yêu cầu của chị Nhung, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã chăm chỉ làm việc ngày đêm để cho ra được bản thiết kế dưới đây.

Với yêu cầu về một biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, chúng tôi lựa chọn chất liệu cửa chính bằng kính. Bởi vì sự phản sáng kính luôn mang lại hiệu ứng tốt để gây chú ý, đồng thời tạo nên sự hiện đại, tân tiến cho ngôi biệt thự. Hơn nữa, xem xét không gian bên trong thì cửa kính cũng giúp ánh sáng bên ngoài tràn ngập vào không gian bên trong. Điều này mang lại sự tươi mát và sức sống cho không gian sinh hoạt của gia đình chị Nhung.

Hệ thống của bằng kính đón ảnh nắng tràn vào phòng khiến căn phòng sáng bừng sức sống

Ấn tượng với gara ô tô hiện đại và tiện nghi trong thiết kế biệt thự nhà chị Nhung

Trong yêu cầu trong ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại của chị Nhung có yêu cầu về gara ô tô, do đó chúng tôi thiết kế gara ngay tầng trệt, bên cạnh của ra vào của ngồi nhà. Điều này giúp cho không gian được tiết kiệm tối đa hơn là so với xây gara riêng, giao thông cho việc ra vào nhà và đi lại cũng thuận tiện hơn hẳn.

Không chỉ vị trí, tổng quan thiết kế của gara cũng được chúng tôi thống nhất với tổng thể phong cách thiết kế mặt tiền của thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại. Chất liệu chính của gara là gạch nâu, cùng chất liệu với viền cửa ra vào và cửa sổ phòng khách. Cửa được chúng tôi lựa chọn chất liệu gỗ đồng màu với cửa ra vào, hơn nữa là cửa máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không đánh mất vẻ thẩm mỹ.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhà chị Nhung có thiết kế công năng tiện nghi và tân tiến

Tiện nghi công năng của biệt thự nhà chị Nhung được tối đa hoá với phòng sách

Ngoài gara xe đầy hiện đại và tiên tiến ở bên hông biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại. Bên trong nội thất chúng tôi cũng thiết kế công năng đáp ứng đủ nhu cầu 3 phòng ngủ của chị Nhung, đồng thời sắp xếp các tiện nghi hiện đại khác mà ít gia đình nào có được.

Công năng trong nhà bao gồm những không gian phục vụ nhu cầu cơ bản như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn và phòng thờ. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm một số không gian tiên tiến khách như phòng karaoke, phòng đọc và văn phòng làm việc để tiện nghi hoá mức sống của gia đình chị Nhung.

Nhìn chung, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng và đáng để đầu tư sử dụng nhất hiện nay. Mẫu biệt thự này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn sống ở khu vực thành phố nói chung.

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.