Công trình biệt thự 2 tầng cao cấp tại tỉnh Cao Bằng

mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại là một trong những xu hướng xây dựng hot nhất năm 2018. Vậy kiểu biệt thự này trông như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua công trình biệt thự cao cấp tại tỉnh Cao Bằng bạn nhé!

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại tỉnh Cao Bằng

  1. Chủ đầu tư: Đặng Văn Thanh
  2. Loại hình: biệt thự 2 tầng hiện đại
  3. Mặt tiền: rộng 9 m
  4. Số tầng: 2 tầng
  5. Tổng diện tích mặt bằng: 144 m2
  6. Địa chỉ biệt thự: Cao Bằng
  7. Công năng biệt thự: Bao gồm các khu vực phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tập thể hình, garage, phòng bếp, phòng giải trí, nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi, sân thượng, sân vườn, đại sảnh
  8. Đơn vị thiết kế: Kiến Việt Hưng
  9. Năm thực hiện: 2016

Mô tả mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự hướng đến phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được Kiến Việt Hưng thực hiện vào năm 2016 cho chủ đầu tư Đặng Văn Thanh. Để đưa ra phương án thiết kế này, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về địa hình xây dựng cũng như ý kiến của chủ đầu tư.

Phong cách mà chúng tôi muốn hướng tới là sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Căn biệt thự không có quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, nhưng bù lại chúng đủ tinh tế để khiến căn biệt thự trở nên giàu tính thẩm mỹ hơn.

Nhằm tạo sự nổi bật, chúng tôi và chủ đầu tư đã quyết định chọn thiết kế phần mái theo phòng cách mái thái với màu đỏ vô cùng nổi bật. Kiểu mái thái này hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong kiến thúc xây dựng biệt thự 2 tầng.

Khi thiết kế biệt thự 2 tầng, chúng tôi chủ yếu chọn những đồ nội thất gọn nhẹ, màu sắc nhã nhặn và thời thượng (chủ yếu là tông xám trắng). Chủ đầu tư là người yêu thích thiên nhiên. Vì vậy, chúng tôi cố gắng đưa nhiều vật liệu như gỗ khi thiết kế nội thất.

Bên cạnh đó, với diện tích khoảng 144 m2, mặt tiền rộng 9 m và sâu 14 m, chúng tôi quyết định thiết kế thêm sân vườn. Đây sẽ là nơi giúp cả gia đình gia chủ có những phút giây thư giãn và được gần gũi hơn với thiên nhiên.

Kết hợp sân vườn trong thiết kế biệt thự

Mẫu biệt thự hiện đại vừa gắn liền với thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống như ý, giống gia chủ tại Cao Bằng. Hãy liên hệ với Kiến Việt Hưng để được tư vấn thêm về thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại. Kiến Việt Hưng – bạn đồng hành của mọi gia đình.

 

Bài viết liên quan