Biệt thự nhà phố 2 tầng hiện đại của nhà ông Trung ở Nha trang

Trên một diện tích không quá rộng nhưng với bản vẽ thiết kế này chủ nhà vừa sở hữu được một ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại cùng với gara ô tô và còn cả một khoảng sân vườn cùng tiểu cảnh. Cùng đến với biệt thự 2 tầng hiện đại của ông Trung ở Nha Trang.

Toàn cảnh ngôi biệt thự 2 tầng

Điểm nhấn của căn biệt thự

Mới nhìn vào bản vẽ thôi, căn biệt thự đã gây được ấn tượng mạnh bởi hệ thống cửa sổ kính khá dày đặc và lối thiết kế đơn giản. Xem ra phong cách này khá phù hợp với một thành phố biển năng động như Nha Trang.

Khối kiến trúc đơn giản, tầng 1 và tầng 2 theo kiểu đối xứng đồng đều. Thiết kế này không có nhiều chi tiết rườm rà mà tập trung vào mô tả hình khối của kiến trúc và vật liệu hoàn thiện. Đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

Ấn tượng bởi ngôi nhà có nhiều cửa sổ

Sơn tường màu trắng, khung cửa màu đen tạo nên sự tương phải hài hòa. Nó càng làm bật lên sự đơn giản nhưng hiện đại của thiết kế. Ngoài hai màu trắng đen của tường và khung cửa thì màu nâu ở các cột tầng một và đá lát tầng cũng được đưa vào hợp lý.

Giữa sự đơn giản đó thì mái thái màu đỏ thật sự làm ngôi nhà nổi bật. Mái đua ở tầng 1 cũng rất hợp lý. Nếu ngôi nhà này sử dụng mái màu khác thì sẽ trông rất mờ nhạt. Vì thế chi tiết mái ngói đỏ đưa vào đây là vô cùng hợp lý.

Hệ thống cửa kính được áp dụng cho ngôi nhà. Kính được sử dụng là kính cường lực chịu được va đập mạnh. Kính này vừa bền màu lại đảm bảo cản nhiệt, cản tia cực tím. Cửa kính khá dày đặc thích hợp với khí hậu vùng biển mát mẻ như Nha Trang.

Mặt bằng ngôi nhà

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà

Tầng 1 ngôi nhà được thiết kế gồm:

-1 phòng khách rộng 42 m2

-1 phòng ngủ rộng 25 m2

-Phòng bếp rộng 15 m2

-Phòng ăn rộng 20 m2

Phòng khách và phòng ăn được ngăn với nhau bởi một sảnh và vách ngăn nên khá kín đáo. Phòng khách có diện tích rộng rãi thoáng đãng.

Ngôi nhà hiện đại và bề thế

 

Ngoài ra có 2 nhà vệ sinh, sảnh phòng khách và sảnh trước nhà. Ngôi nhà được bố trí theo kiểu không gian mở khiến cho nó càng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Chủ  nhà khá ưu tiên cho các vùng tiểu cảnh ngay trước nhà và bên hông nhà và còn thêm cả hòn non bộ trước cổng.

Bạn có ấn tượng đặc biệt gì với thiết kế này không. Hãy tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác của chúng tôi và sớm liên hệ. Chúng tôi sẽ dựa trên diện tích thực tế và yêu cầu của khách hàng để có các thiết kế phù hợp nhất.

Bài viết liên quan