Biệt thự 2 tầng cổ điển phong cách Pháp sang trọng đẳng cấp tại Hải Phòng

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp luôn khiến người ta “thương nhớ” với vẻ đẹp sang trọng, kiên cố. Bạn không tin ư? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi thăm quan một công trình phong cách Pháp của chủ đầu tư tại Hải Phòng.

Thông tin cơ bản của công trình biệt thự 2 tầng cổ điển Pháp tại Hải Phòng

 1. Chủ đầu tư: Vũ Trọng Nghĩa
 2. Địa chỉ: Hải Phòng
 3. Loại hình: biệt thự 2 tầng cổ điển Pháp
 4. Số tầng: 2 tầng
 5. Mặt tiền: 21 m
 6. Tổng diện tích mặt bằng: 200 m2
 7. Công năng sử dụng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tập thể dụng, phòng tắm và nhà vệ sinh, ban công, bể bơi, sân thượng, sân vườn, đại sảnh, phòng giải trí, garage.
 8. Đơn vị thiết kế: Kiến Việt Hưng
 9. Năm thực hiện: 2015
  Những họa tiết cầu kỳ của các căn biệt thự kiểu Pháp

Biệt thự 2 tầng cổ điển Pháp – vẻ đẹp sang trọng và kiên cố

Biệt thự kiểu Pháp bắt đầu phát triển ở Việt Nam từ thời kỳ Pháp thuộc. Trải qua hàng chục, thậm chí hàng trăm năm nhưng nó vẫn được người dân Việt ở chuộng. Công trình biệt thự 2 tầng phong cách pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây là của ông Vũ Trọng Nghĩa tại Hải Phòng. Công trình đã được xây dựng và hoàn tất năm 2015.

Biệt thự gồm 2 tầng, nổi bật với phần mái màu xám cầu kỳ, đẹp mắt. Trên tường và các trụ cột chứa rất nhiều họa tiết trang trí tinh tế. Đó cũng là một trong những đặc trưng quan trọng làm nên sức hút đặc biệt của nó so với kiểu biệt thự 2 tầng hiện đại khác. Ngay cả phần lan can trên tầng hai cũng được trang trí bằng những họa tiết uốn lượn cầu kỳ.

Căn biệt thự được tạo bởi những bức tường dày vững chắc nên nó luôn cho người ta cảm giác an toàn khi sống. Và với một căn biệt thự sang trọng, tinh tế như vậy, không thể thiếu cây xanh nhằm mục đích trang trí và tạo môi trường sống trong lành.

Nội thất biệt thự Pháp

Khi xây biệt thự, ngoài việc làm sao bố trí các không gian cho phù hợp, đem lại cảm giác thuận tiện nhất cho người dùng, chúng tôi còn hết sức chú ý đến yếu tố phong thủy. Một căn biệt thự hoàn hảo, đẹp thôi chưa đủ, nó còn phải là nơi đem lại nhiều tài vận đến cho gia chủ.

Không chỉ ở Hải Phòng mà chúng tôi tin rằng những căn biệt thự Pháp sẽ còn mọc lên nhiều hơn nữa khắp Việt Nam. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Kiến Việt Hưng để được hỗ trợ tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp.

Bài viết liên quan