Báo giá thiết kế biệt thự 2 tầng giá rẻ

Biệt thự 2 tầng đơn giản giá rẻ có phải loại hình nhà ở mà bạn đang hướng tới? Nếu vậy bạn đã biết gì về mức giá thiết kế chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn bạn nhé.

Báo giá thiết kế biệt thự 2 tầng giá rẻ 

Giá thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản còn phụ thuộc vào nhiêu yếu tố

Bên cạnh việc thiết kế, bố trí kết cấu cho căn biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản giá rẻ, điều người ta quan tâm đó là báo giá dịch vụ thiết kế. Thực tế, không có một mức giá cụ thể nào cho kiểu biệt thự này. Giá bao nhiều, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thứ nhất, nó phụ thuộc vào chính yêu cầu của gia chủ. Nếu gia chủ mong muốn biệt thự của mình có nhiều phòng, nhiều chi tiết, nhiều công trình phụ kèm theo thì giá thiết kế sẽ đắt hơn. Ngược lại nếu bạn không yêu cầu nhiều, giảm thiểu các chi tiết, chỉ chú trọng vào việc tận dụng không gian và sự tiện lợi của biệt thự thì giá thiết kế sẽ rẻ hơn.

Thứ hai, giá thiết kế biệt thự 2 tầng phụ thuộc vào công ty thiết kế mà bạn chọn. Mỗi công ty sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau cho dịch vụ của họ. Điều quan trọng nhất và cũng là điều mà tất cả chúng ta mong muốn đó là chọn được địa chỉ uy tín, có chuyên môn cao và giá thành hợp lý. Vì vậy đừng vội quyết định nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về công ty thiết kế đó. Đừng quên so sánh hai hay nhiều công ty khác nhau để có quyết định tốt nhất bạn nhé.

Chi phí thiết kế biệt thự tại Kiến Việt Hưng khoảng 120.000 – 150.000 /m2. Chi phí này đảm bảo phù hợp với các biệt thự giá rẻ và tầm trung hiện nay

Kiến Việt Hưng – nơi mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản giá rẻ 

 

[masterslider id=”4″]

Kiến Việt Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự 2 tầng giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệp, công ty cam kết:

  1. Mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế tốt nhất: Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Kiến Việt Hưng sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế tuyệt vời. Kiến Việt Hưng đảm bảo giúp bạn tận dụng dụng tối đa không gian và sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý. Căn biệt thự của bạn đơn giản nhưng vẫn sẽ cuốn hút theo nét riêng, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi. Công ty cũng cam kết hoàn thành thiết kế trong thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ và dự kiến xây dựng của khách hàng. 
  2. Với giá cạnh tranh: Bên cạnh yếu tố chất lượng, Kiến Việt Hưng cũng mang đến cho bạn sự đảm bảo về mức chi phí thiết kế. Mức giá mà công ty cung cấp cho khách hàng là mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Thật khó để đưa ra một mức giá xác định cụ thể cho tất cả biệt thự 2 tầng đơn giản. Bởi vì nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy liên hệ với Kiến Việt Hưng để được sử dụng những dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan