Bảng giá thiết kế kiến trúc biệt thự

Báng giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế nhà ở của công ty cổ phần BeatyHome được chúng tôi áp dụng đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết kế kể từ ngày 1-1-2017. Bảng báo giá thiết kế nhà ở dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết, phù hợp và hữu ích đối với quá trình xây dựng của mỗi gia chủ .

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị thiết kế kiến trúc trên hoạt động trên phạm vi cả nước. Mặc dù theo giá cả thị trường và sư tự do cạnh tranh thì một vài đơn vị thiết kế vẫn đưa ra những đơn giá vô cùng hấp dẫn khách hàng và được đánh giá là “rẻ ” hơn so với nhiều doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ cũng như những những yêu cầu của gia chủ lại không được những đơn vị này đáp ứng một cách đầy đủ.

Những đơn vị thiết kế không có đủ năng lực, trách nhiệm chắc chắn sẽ bị thị trường đào thải. Chúng tôi – công ty cổ phần BeatyHome tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc đang trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, tài năng, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc, thương hiệu của chúng tôi đang dần trở thành chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Rất nhiều công trình được chúng tôi thiết kế và thi công trên mọi tỉnh thành ở đất nước Việt Nam và luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đó cũng là những yếu tố quan trọng nhất giúp khích lệ anh em chúng tôi trưởng thành và cố gắng hơn trong nghề.

Báo giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế kiến trúc

Thiết kế nhà Online xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà ở dưới đây :

I: Báo giá thiết kế nhà ở – Phần kiến trúc

  1. Kiến trúc biệt thự : 100.000 – 150.000 đ/m2 sàn

Những chính sách ưu đãi thiết kế phần kiến trúc:

  • Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế từ xa ( Online ), Giảm 10% so với báo giá thiết kế nhà ở
  • Công trình có diện tích > 350m2 , Giảm 10% so với báo giá thiết kế nhà ở
  • Công trình có diện tích > 500m2, Giảm 10% so với báo giá thiết kế nhà ở
  • Giá hợp đồng tối thiểu 1 công trình : 15.000.000
  • Thiết kế > 1 công trình , Giảm 10% so với báo giá thiết kế nhà ở

Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi khi bạn lựa chọn công ty cổ phần BeatyHome trở thành đơn vị thiết kế nhà ở như sau:

  1. Miễn phí 100% giá thiết kế nhà ở cho các phần sau :
  • Thiết kế hồ sơ cấp phép xây dựng
  • Hồ sơ thiết kế cổng, hàng rào. Đối với những khách hàng thực hiện gói thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng hồ sơ cũng như tính chính xác của toàn bộ những chi tiết thiết kế của công trình.